No title... No title... No title... No title... No title...
  • 20/06/2022

TỔ HỢP TÁC NUÔI LƯƠN MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO

Những năm gần đây, phong trào nuôi lươn không bùn ở xã Vinh Kim có bước phát triển mạnh về quy mô và diện tích, được vậy là do Chi hội Nông dân ấp Giồng Lớn tuyên truyền, vận động hội viên nông dân tham gia và thành lập Tổ hợp tác nuôi lươn không bùn mang lại hiệu quả thiết thực. Từ đây, Tổ Hợp tác đã được NHCSXH đầu tư vay vốn khởi nghiệp với số tiền 500 triệu đồng.

• 20/06/2022

GIẢI NGÂN VỐN QUỸ HỖ TRỢ NÔNG DÂN DỰ ÁN TRỒNG CAM SÀNH XÃ TAM NGÃI

Vừa qua, Ban điều hành Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh tổ chức giải ngân Dự án trồng cam sành cho 10 hội viên nông dân ấp Bưng Lớn B, xã Tam Ngãi, huyện Cầu Kè vay với tổng số tiền là 500 triệu đồng, từ nguồn vốn Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh.

• 15/06/2022

Hội viên nông dân TX Duyên Hải: CHUYỂN ĐỔI ĐẤT TRỒNG LÚA SANG TRỒNG TÁO THÁI TRONG NHÀ LƯỚI MANG LẠI HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO

Thực hiện việc chuyển đổi đất trồng lúa kém hiệu quả sang trồng táo Thái trong nhà lưới của hội viên nông dân Đỗ Thanh Trước, ngụ ấp Chợ, xã Hiệp Thạnh, thị xã Duyên Hải, đã mang lại hiệu quả kinh tế thiết thực.

• 15/06/2022

HỘI NÔNG DÂN PHƯỜNG 5 TÍCH CỰC VẬN ĐỘNG HỘI VIÊN THAM GIA BHYT

Những năm gần đây, Hội Nông dân (HND) Phường 5 không những phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của Hội trong việc chăm lo, bảo vệ lợi ích thiết thực cho hội viên nông dân (HVND) mà còn đẩy mạnh tuyên truyền, vận động HVND tham gia bảo hiểm y tế (BHYT). Từ đó, giúp hội viên được theo dõi, chăm sóc sức khỏe định kỳ cho bản thân và gia đình, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo đảm an sinh xã hội.

• 06/06/2022

Hội viên nông dân thị xã Duyên Hải: HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI (5/6) TUẦN LỄ BIỂN, HẢI ĐẢO VIỆT NAM VÀ NGÀY ĐẠI DƯƠNG THẾ GIỚI VỆ SINH BÃI BIỂN

Vừa qua, ngày 4/6/2022 Hội Nông dân thị xã Duyên Hải phối hợp Phòng tài Nguyên và môi trường tổ chức vận động hội viên nông dân ra quân vệ sinh bãi biển để hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam (1-8/6) và Ngày Đại dương thế giới (08/6) gắn với thực hiện Chỉ thị 15-CT/TU của Tỉnh ủy.

• 31/05/2022

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính: Đối thoại với nông dân Việt Nam

Ngày 29/5, tại điểm cầu chính tỉnh Sơn La, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tham dự và chủ trì hội nghị đối thoại với nông dân năm 2022 với chủ đề “Tiếp sức, hỗ trợ nông dân, thực hiện chiến lược phát triển nông nghiệp, nông thôn bền vững”. Hội nghị trực tuyến được kết nối cùng 62 điểm cầu trên cả nước. Đây là hoạt động đối thoại với nông dân lần thứ 4 được Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức.

• 20/05/2022

HỘI NÔNG DÂN TỈNH TRÀ VINH TỔ CHỨC HỘI THI NHÀ NÔNG ĐUA TÀI CẤP TỈNH NĂM 2022

Trong niềm phấn khởi của hàng triệu cán bộ, hội viên nông dân cả nước nói chung, tỉnh Trà Vinh nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/20 22 ), đặc biệt chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2022) . Ngày 19/5/2022, tại Hội trường Hội Văn học nghệ thuật, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Hội thi “Nhà nông đua tài” cấp tỉnh năm 2022. Dự chỉ đạo Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch, UVTV và đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân các huyện, thị, thành phố; đặc biệt có 45 thí sinh là cán bộ Hội cơ sở đại diện cho 9 đơn vị dự thi.

• 13/05/2022

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KỀ HOẠCH THỎA THUẬN HỢP TÁC VÀ KÝ KẾT GIỮA HỘI NÔNG DÂN TỈNH TRÀ VINH VỚI CÔNG TY BẢO HIỂM PVI CỬU LONG

Ngày 12/5/2022 tại Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh diễn ra hội nghị triển khai thỏa thuận hợp tác thực hiện “ Chương trình an sinh xã hội, phúc lợi cho hội viên nông dân ” và ký kết giữa Hội Nông dân tỉnh Trà Vinh với Công ty bảo hiểm PVI Cửu Long. Tham dự có đồng chí Lê Bích Chi - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nông dân tỉnh; Ông Lê Thiên Phúc – Giám đốc Công ty Bảo hiểm PVI Cửu Long; cùng tham dự có các đồng chí là Phó Chủ tịch, UV BTV Hội Nông dân tỉnh và Chủ tịch Hội Nông dân các huyện, thị, thành phố.

• 04/05/2022

ĐẠI HỘI CHI HỘI NÔNG DÂN ẤP CẦU TRE XÃ PHÚ CẦN NHIỆM KỲ 2022-2027

Hội Nông dân xã Phú Cần, huyện Tiểu Cần vừa tổ chức Đại hội điểm Chi Hội Nông dân ấp Cầu Tre, nhiệm kỳ 2022-2027. Tham dự đại hội có đồng chí Trần Thanh Nhã UVBCH HND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Hội Nông dân huyện, các đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội Nông dân các xã/thị trấn và 45 đại biểu là hội viên ưu tú của chi hội ấp về dự.

• 04/05/2022

ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI HỘI NÔNG DÂN ẤP CÁI CỐI, XÃ LONG VĨNH NHIỆM KỲ 2022-2027

Vừa qua, Hội Nông dân xã Long Vĩnh tổ chức Đại hội Chi hội nông dân ấp Cái Cối, nhiệm kỳ 2022-2027. Ban Thường vụ Hội nông dân huyện Duyên Hải chọn làm điểm nhằm rút kinh nghiệm để chỉ đạo Đại hội chi hội thời gian tới . Dự Đại hội có đồng chí Dương Văn Ca, UVTV Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Hội Nông dân huyện, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã Long Vĩnh, đại diện Hội Nông dân các xã, thị trấn, Chi bộ và hơn 30 hội viên tiêu biểu tham dự.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ...
Giới thiệu doanh nghiệp