NHỮNG LUỐNG RAU THẮM ĐƯỢM TÌNH ĐOÀN KẾT

Tình hình dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, huyện Trà Cú (Trà Vinh) phải phong tỏa toàn bộ 3 xã, 1 xã bị phong tỏa một phần, ngoài ra còn có vài điểm lẻ ở các xã khác bị phong tỏa.

Trước tình cảnh đó, Hội Nông dân tỉnh cùng Câu lạc bộ (CLB) thiện nguyện Ánh Dương đã vận động bà con nông dân ấp Đại Thôn và ấp Ngãi Hiệp, xã Hưng Mỹ, huyện Châu Thành (Trà Vinh) đóng góp rau cải ủng hộ những vùng bị phong tỏa, cách ly.

Các thành viên CLB thiện nguyện Ánh Dương cùng đoàn viên thanh niên xã thu hoạch rau cải

Được sự đồng cảm và hỗ trợ của bà con nông dân, CLB thiện nguyện Ánh Dương cùng các đoàn viên, hội viên đoàn thể xã trực tiếp thu hoạch ngay trên từng luống rau, mang về sơ chế rồi trung chuyển đến tặng các xã Phước Hưng, Ngãi Xuyên, Thanh Sơn,… trên địa bàn huyện Trà Cú.

Vận chuyển rau cải hỗ trợ các xã trên địa bàn huyện Trà Cú

Sau gần 1 ngày khẩn trương làm việc, các lực lượng đã phối hợp thu hoạch và tặng hơn 1.200kg rau cải các loại. Đồng thời, trong những ngày qua, một số bà con tiểu thương chợ Trà Vinh cũng đóng góp cùng Hội Nông dân tỉnh 300kg rau hỗ trợ người dân vùng phong tỏa./.

Huyền Trân

Giới thiệu doanh nghiệp